Học thử lắp ráp robot wedo 2.0
rx online
Học thử lắp ráp robot wedo 2.0

     Bên cạnh các hoạt động giải trí thường được phụ huynh ưu tiên cho các bé thư giãn sau những giờ học căng thẳng thì tham gia khóa học Lập trình robot sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ cho các vị phụ huynh đang mong muốn con em mình phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

     Với một môi trường học hoàn toàn mới lạ, Vườn Sáng Tạo mang đến cho các bé chương trình học song song với hành, không gian vừa học vừa chơi sẽ khơi dậy niềm đam mê sáng tạo cho bé. Khi các bé học robot cùng Vườn Sáng Tạo, các bé có thể thoải mái tư duy dưới sự hướng dẫn tận tâm từ các giảng viên nhiệt tình.

Robotics, một trong những môn học để hướng đến giáo dục STEM

STEM (Science, Technology, Engineering & Mathematics)

– Chương trình giáo dục tư duy khoa học kỹ thuật mang đến cho các em môi trường thực nghiệm tuyệt vời để thỏa sức khám phá và sáng tạo qua các thí nghiệm khoa học dễ liên hệ đến cuộc sống, kích thích trí tìm tòi, học hỏi và rèn luyện khả năng tư duy của trẻ.
Robotics một chương trình giáo dục mới được đề ra ở nhiều quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang từng bước phát triển giáo dục STEM. Khi các em học lắp ráp robot các em sẽ được tiếp xúc với công nghệ mới và nắm vững các kiến thức về kỹ thuật. Song song với việc lắp ráp các em sẽ lập trình cho con robot. Như vậy các em sẽ học được về tư duy logic, khả năng toán học.

Học thử miễn phí lập trình và lắp ráp robot WEDO 2.0