rx online

Các lớp học lắp rắp và lập trình robots cho trẻ em

Lớp học lắp ráp, lập trình robot cho các em đều kết hợp giữa các hoạt động học mà chơi trên lớp, các bài luyện tập trên máy tính và lập trình trên robot.

Tại lớp học lắp ráp robot, các em sẽ được biết được khái niệm trong lập trình được giải thích một cách trực quan, sinh động từ các tình huống trong cuộc sống hàng ngày mà các em có thể quan sát được. Các bài luyện tập minh họa các khái niệm trong lập trình, đồng thời còn giúp các em phát triển tư duy logic. Lắp ráp, lập trình và vận hành robot được học trên bộ Mindstorm EV3, WeDo 2.0 của Lego. Các em sẽ học cách lập trình để điều khiển cho robot hoạt động theo ý mình. Ngoài ra, các khái niệm khoa học như nguyên tắc truyền động, nguyên tắc hoạt động của các loại cảm biến, tư duy về giải thuật,… còn được lồng vào trong các bài học.

Lớp học lắp ráp lập trình robot vườn sáng tạo đúng như tên gọi. Nơi đây không những là ngôi trường mà còn là sân chơi giải trí bổ ích cho các em, kích thích tính ham học hỏi và khả năng tư duy sáng tạo của các em.

Lớp học lắp ráp robot chắc chắn sẽ mang lại sân chơi bổ ích cho trẻ, đồng thời lớp học robot cũng giúp cho trẻ có được tư duy sáng tạo, logic cho con đường tương lai sau này của trẻ.

Chúng tôi cung cấp những lớp học sau đây cho các em:

1. Lớp lập trình và lắp ráp robot WeDo 2.0 dành cho các em từ 6 đến 9 tuổi,
2.  Lớp lập trình và lắp ráp robot Lego Mindstorm EV3 dành cho các em từ 9-15 tuổi,
3. Lớp lập trình Arduino dành cho các em học sinh phổ thông cơ sở và phổ thông trung học.